Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Sôi nổi “Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội trường

02-03-2019

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới và thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Liên đội; nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tổ chức thành công "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn".

 

Tại ngày hội, Liên đội đã tổ chức các hoạt động như: Trò chơi tập thể "Chiếc ghế tình bạn" , tổ chức đồng diễn Dân vũ, thi "Truyền tin" cho các lớp từ khối 1 đến khối 5; thi trò chơi lớn của đội: "Dịch mật thư" cho khối 5. Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26.3, Liên đội đã tổ chức kiểm tra công nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho khối 3, tổ chức kết nạp đội viên cho khối 3, thi Nghi thức Đội của khối 4.

Tất cả các hoạt động được các em đội viên và nhi đồng hưởng ứng và tham gia tích cực, sôi nổi, tạo nên không khí phấn khởi của một ngày kỷ niệm 26/3. Để tổ chức tốt hoạt động, Liên đội đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự hăng say của các anh chị phụ trách và sự nhiệt tình của các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên đã tạo nên một ngày hội mang đậm màu sắc của Đội, góp phần xây dựng phong trào "Toàn trường làm công tác Đội", đẩy mạnh chất lượng hoạt động đội nhằm giáo dục các em thiếu niên nhi đồng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong tương lai.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Lâm Trạch

Địa chỉ: Lâm Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_lamtrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcslamtrach.edu.vn